Óskir þú erftir því að eyða gögnum þá er tvennt í stöðunni fyrir þig en ég má til að minna á að það hefur enginn aðgang að prófílnum þínum hjá Alfreð og hann sést hvergi þ.e. fyrirtækin hafa ekki aðgang að neinskonar lista yfir einstaklinga sem eru með Alfreð prófíla. Þetta er þinn prófíll og aðeins þú hefur aðgang að honum. En hér eru möguleikarnir þínir:

Eyða prófílnum þínum varanlega og öllum þeim gögnum/umsóknum sem þar má finna. Gögnin eru þá ekki afturkræf.

Halda prófílnum þínum ef þú þarft einhvern tímann aftur á honum að halda. Ef þú ert með virkar umsóknir sem þú hefur sent út þá geturðu dregið þær tilbaka á einfaldan hátt. Við mælum klárlega með þessari leið.
Var þessi grein hjálpleg?
Hætta við
Takk fyrir!