Alfreð er stærsti atvinnuleitarmiðill landsins. Kerfið okkar er einstaklega hraðvirkt svo ekki sé minnst á að það er alíslenskt hugvit. Verðskráin er gjörólík því sem við eigum að venjast hér á landi en þú borgar ekkert skráningargjald eða fast gjald fyrir auglýsinguna. Við ákváðum að vera eins sanngjörn og við gætum þannig að viðskiptavinurinn okkar er aðeins rukkaður um það hversu margir notendur (IP-tölur) opna auglýsinguna. Hver notandi er aðeins talinn einu sinni og við erum með þak við 1250 opnanir og kostar hver opnun eftir það ekki krónu.

Hér má sjá verðskrána og greinargóða lýsingu á auglýsingakerfinu sem og umsóknarkerfinu sem hefur slegið í gegn hjá fyrirtækjum sem áður tóku við umsóknum í gegnum tölvupóst eða voru með eigin umsóknarsíðu: https://alfred.is/fyrirtaeki

Þar að auki eru umsækjendur alsælir að geta sótt um störf með prófílunum sínum.