Greinar um: Fyrirtæki

Hlaða niður umsóknum og gögnum umsækjenda

Efst í hægra horni á úrvinnsluborði eru þrír punktar [•••] sem hægt er að smella á og velja milli þriggja kosta: Hlaða niður í Excel, sækja viðhengi eða sækja vídeóviðtöl.

Hlaða niður í Excel

Sækir upplýsingar úr prófíl umsækjenda, ásamt einkunnum úr hæfnismati og hleður niður sem Excel-skjali.

Sækja viðhengi

Sækir öll viðhengi umsækjenda og sendir í tölvupósti á netfangið sem þú velur.

Sækja vídeóviðtöl

Sækir öll vídeóviðtöl umsækjenda og sendir í tölvupósti á netfangið sem þú velur.

Uppfært þann: 05/10/2023

Var þessi grein hjálpleg?

Deildu áliti þínu